• (080) 132 7029
  • bad_supachai@hotmail.com
  • อยู่ข้างสนามบินจังหวัดน่าน,
    ตำบลในเวียง, อำเภอเมือง, น่าน

จังหวัดน่านของเรา

29 January 2016 by TRAVEL 795 Views
NANBPVAN

Written by

ยินดีต้อนรับทุกท่านเข้าสู่จังหวัดน่าน แข่งเรือลือเลื่อง เมืองงาช้างดำ จิตรกรรมวัดภูมินทร์ แดนดินส้มสีทอง เรืองรองพระธาตุแช่แห้ง  ภูมิประเทศส่วนใหญ่จะติดกับดอยเป็นส่วนมาก และในอำเภอเมืองน่านเป็นเมืองในอำเภอเล็กๆและมีสถานที่ที่น่าสนใจใกล้กันมากซึ่งทุกท่านสามารถเดินทางได้สะดวกสบาย และคนในเมืองน่าน

Read more...

วัดพระธาตุเขาน้อย

29 January 2016 by TRAVEL 1637 Views
NANBPVAN

Written by

วัดพระธาตุเขาน้อยเป็นวัดที่ไม่ห่างจากตัวเมือง น่าน เป็น 1 ในการไหว้พระ 9 วัดของจังหวัดน่าน และนอกจากนี้ยังเหมาะอย่างมากหากทุกท่านต้องการถ่ายรูปหรือดูวิวภายในเมืองซึ่งวัดพระธาตุเขาน้อยก็เป็นสถานที่ ที่เหมาะที่สุดและสวยงามที่จะให้ทุกท่านได้ชมความงดงามของตัวเมืองน่านได้อย่างชัดเจน ที่สำคัญเรายังได้สักการะไหว้พระ ที่วัดพระธาตุเขาน้อย ได้ทั้งบุญและได้ทั้งอากาศสดชื่นอีกด้วยซึ่งทางเราก็มีรูปตอนเช้าให้ทุกท่านได้ชมกันครับ

Read more...

อุทยานแห่งชาติดอยภูคา

29 January 2016 by TRAVEL 1657 Views
NANBPVAN

Written by

อุทยานแห่งชาติดอยภูคาก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งหนึ่งที่น่าสนใจเพราะมีที่พักให้ทุกท่านได้พักผ่อนและชมบรรยากาศยามเช้า เหมาะสำหรับการ ชมต้นไม้ชมพูภูาคา  ซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ที่หาพบได้ที่ อุทยานแห่งชาติดอยภูคานอกจาก ต้นไม้แห่งนี้ยังมีบรรยากาศและความสวยงามโดยรอบที่น่าสนใจจำนวนมาก ให้ทกท่านเพลิดเพลินไปกับชมบรรยากาศพันธ์ต่างๆนานาชนิด

Read more...

อุทยานแห่งชาติขุนสถาน

29 January 2016 by TRAVEL 1496 Views
NANBPVAN

Written by

อุทยานแห่งชาติขุนสถาน ก็เป็นสถานที่ท่องเที่ยวอีกหนึ่งที่เป็นน่าสนใจของจังหวัดน่านเลยครับ ซึ่งเหมาะมากสำหรับการมาพักผ่อนและเที่ยวชมดอกชากุระ ตลอดเส้นทาง และดอกไม้ต่างนานาชนิด ที่ต่างออกดอกกันมา ในช่วงน่าเทศกาล ให้ทุกท่านได้เพลิดเพลินไปกับความสวยงามในอุทยานแห่งชาติขุนสถาน แล้วทั้งนี้ทีมงานของเราได้มภาพบรรยากาศของอุทยานแห่งชาติขุนสถานให้ทุกท่านได้ชมกันครับ ซึ่งถ้าอยู่ตรงนั้นจริงๆก็อาจจะสวยงามมากกว่านี้ครับ

Read more...

อุทยานแห่งชาติศรีน่าน ผาชู้ ดอยเสมอดาว

29 January 2016 by TRAVEL 1692 Views
NANBPVAN

Written by

อุทยานแห่งชาติศรีน่าน ที่ดอยเสมอดาวจะเป็นสถานที่นักท่องเที่ยวจำนวนมากพากันมาท่องเที่ยวชมทะเลหมอกจำนวนมาก ซึ่งเป็นสถานที่ มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวเยอะมาก   นอกจากนี้ยังมีบริการที่พักให้ทุกท่านหรือต้องการนำเต็นท์มาเองก็สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่เพื่อจองพื้นที่ในการตั้งที่พักของทุกท่านได้เลยครับ บรรยากาศสวยงามมาก หากใครมาเที่ยวน่านไม่มาไม่ได้แล้วครับที่นี่เลย ทุกท่านจะได้เห็นวิวที่สวยที่สุดของตังหวัดน่านเลยครับ ถ้าจะมาเที่ยวหน้าหนาวบอกเลยครับว่าคนมาเยอะมากๆ เพื่อมาเที่ยวชมทะเลหมอก ทีมงานของเราเลยภาพบรรยากาศส่วนหนึ่งให้ทุกท่านได้เที่ยวชมกันครับ ซึ่งจริงๆ ภาพจริงๆอาจจะสวยกว่านี้มากเลยครับ

Read more...

หน้าร้อนมาเล่นน้ำกัน

29 January 2016 by TRAVEL 1468 Views
NANBPVAN

Written by

หากใกล้หน้าร้อนแล้วคงหนีจากไหนไม่ได้นอกจากการได้เล่นน้ำและนั่งกินอาหารชิวๆ ใกล้กับน้ำตก หรือน้ำลำธาร ซึ่งจังหวัดน่านของเราก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับการเล่นน้ำให้ทุกท่านได้เที่ยวกันครับผม โดยทีมงานของเราได้เก็บภาพบรรยากาศไว้ ให้ทุกท่านได้ชมกันครับ แค่เห็นภาพก็น่าไปเที่ยวแล้วครับ  

Read more...